Tiềm năng phát triển của CT Home ra sao?

Từ thời xa xưa ông cha ta có câu “An cư lạc nghiệp”. Dưới một ngôi nhà không chỉ gọi là một ngôi nhà mà nó còn thể hiện một mái ấm hạnh phúc gia đình – nó cũng chính là nền tảng tạo dựng một tương lai bền vững và tốt đẹp hơn. Chúng ta có thể hiểu rằng, dù ở thời đại nào đi chăng nữa thì gia đình nào cũng cần có một ngôi nhà để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tiềm năng phát triển của CT Home ra sao để lựa chọn cho mình một ngôi nhà như mơ nhé!

Vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Đông thành phố

Tiềm năng phát triển của CT Home đầu tiên phải kể đến đó là nằm ngay cửa ngõ của phía Đông thành phố, tọa lạc tại vị trí chiến lược quan trọng, với hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên mặt đường Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng ngay gần chân cầu Bình Lợi, kết nối giữa vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất 800m; và cách bến xe miền Đông 500m; lên Quận 1 chưa đến 3km…

Bên cạnh đó là rất nhiều khu vui chơi, giải trí như; Khu du lịch Tân Cảng, Văn Thánh hay Bình Quới… Cùng với đó là các tiện ích nội khu như: phòng tập gym, hồ bơi, khu đi dạo bộ hay phòng xông hơi…

Tiếp đến là sự thuận tiện về vị trí và tọa lạc ngay cửa ngõ gắn kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh với Miền Đông Nam Bộ là một ưu điểm lợi thế của dự án. Do đó, để sở hữu một căn hộ ở đây sẽ là điều tuyệt vời giúp cho mọi người có cảm giác gần gũi với gia đình hơn.

Quý khách có thể xem thêm chi tiết về vị trí CT Home Bình Thạnh 

CT Home – Phương thức thanh toán ưu đãi

Với phương thức thanh toán linh hoạt và giá cả hợp lý, cùng với việc hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cũng là một tiềm năng phát triển của CT Home.

Với những người có thu nhập từ 15 triệu/tháng cũng có quyền sở hữu ngay một căn hộ hoàn thiện tại trung tâm Q.Bình Thạnh mà không phải trả hết toàn bộ số tiền của căn hộ. Người mua chỉ có thể thanh toán theo tiến độ thi công, thanh toán 30 % nhận nhà…

Những tiềm năng của dự án CT Home chưa khai thác

Tiềm năng tiếp theo của CT Home đó là vẻ đẹp của sự đơn giản

Với khoảng không gian tại phòng khách, chức năng của phòng này sẽ bị giảm đi mà thay vào đó là một không gian sinh hoạt chung thật quây quần, sum họp và đầm ấm hạnh phúc của gia đình. Nó không chỉ là không gian giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mà nó còn gắn kết giữa gia đình người thân và bạn bè. Đồng thời nó còn thông giữa phòng khách và phòng ăn, với kiểu thiết kế hiện đại đã bỏ đi các không gian ngăn cách để tạo nên sự liên kết giúp cho căn hộ trở lên rộng rãi và thoải mái hơn.

Cùng với những sự phát triển của CT Home đã đưa Quận Bình Thạnh trở thành một trong những khu du lịch phát triển nhất nhì nước ta, đã thu hút khá nhiều các bạn trẻ đến với những căn hộ cao cấp của CT Home.

Trên đây là những tiềm năng phát triển của CT Home Bình Thạnh. Tuy nhiên với sự phát triển vô cùng nhanh chóng trong thời gian vừa qua của Quận Bình Thạnh, tại đây sở hữu một tiện ích với không gian vô cùng phong phú và tiện dụng.