Chủ đầu tư dự án CT Home là ai ?

Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nhịp độ phát triển rất nhanh và năng động nhất nước Việt Nam, là nơi hội tụ của những ai đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội để an cư lập nghiệp. Vì thế dự án căn hộ CT Home Bình Thạnh là ngôi nhà thứ hai cho khách hàng ở khu vực Quận Bình Thạnh nói chung và miền Đông Nam Bộ nối riêng. Vậy chủ đầu tư dự án CT Home là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin cơ bản về dự án

Vị trí dự án: Nằm trên mặt tiền Phạm Văn Đồng giao với Nơ Trang Long gần chân cầu Bình Lợi.

Có giá bán: Với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 1,5 tỷ, 3 phòng ngủ có gí khoảng 2,5 tỷ/căn (chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì).

Bàn giao nhà sau khi hoàn thiện: Thiết bị tolet, tủ bếp, máy nước nóng, máy hút mùi, bếp từ…

Hành chính, pháp lý đac hoàn thiện đầy đủ, sổ hồng được sử dụng vĩnh viễn.

Phương thức thanh toán: ưu đãi 30% sau khi nhận nhà.

Chủ đầu tư của dự án CT Home Bình Thạnh là ai?

Căn hộ CT Home 417 tại Nơ Trang Long là căn hộ lửng xuất hiện đầu tiên tại Quận Bình Thạnh. Chủ đầu tư dự án CT Home là do công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nôi Thất Cát Tường là chủ đầu tư. Căn hộ nằm tại số 417 ở Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất cát Tường có tiền thân là Công ty Cổ Phần Thiết Kế, Xây Dựng Trang và Trí Nội Thất Cát Tường được thành lập ngày 9/3/2009 tọa lạc tại Tòa nhà Văn Phòng Thủy lợi 4, 205A Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

7 năm sau khi thành lập, Cát Tường đang dần dần trở thành là thầu lớn nhất nhì nước ta, tham gia thiết kế và thi công các công trình Cầu Đường, Kiến Trúc và Nội Thất…cả trong và ngoài nước.

Đánh giá vị trí căn hộ CT Home 471 Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh

  • Dự án căn hộ CT Home 471 nằm tại số 471 Nơ Trang Long giao giữa Nơ Trang Long và Phạm Văn Đồng ngay chân cầu Bình Lợi.
  • Vị trí dự án này được cho là vị trí vô cùng thuận tiện đặc biệt cho người dân miền Trung. Là dự án với lợi thế dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vị trí xung quanh đồng thời là cửa ngõ phía Đông kết nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Trung và các tỉnh Nam Trung Bộ. Do đó việc được sở hữ căn hộ tại đây sẽ giúp cho bạn có cảm giác gần gũi với gia đình.

Đối với các bạn trẻ ở miền Trung Nam Bộ, thì việc sở hửu một căn hộ tại CT Home là một lựa chọn tuyệt vời để an cư lập nghiệp. Để nói về căn hộ CT Home Nơ Trang Long, đại diện bên chủ đầu tư dự án CT Home Cát Tường cho biết “Nhằm mang đến cho các khách hàng có một cuộc sống hiện đại và chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Vì thế nên đã có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng đã đến đăng ký mua”. CT Home rất xứng đáng và cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với nhiều khách hàng.