Đúng nghĩa căn hộ sang trọng tại dự án CT Home

CT HOME BÌNH THẠNH VÌ SAO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

CT Home Bình Thạnh được đánh giá là dự án có nhiều ưu điểm và là một trong những dự án căn hộ thuộc hạng trung hiện nay.

Căn hộ CT Home Bình Thạnh sở hữu một vị trí thuận lợi và chiến lược nhất chính xác là nằm trong dự án phát triển khu đô thị của quận Bình Thạnh. Có thể bạn chưa biết chung cư này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu đô thị thành phố nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí vàng thuộc trung tâm hành chính kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm tại trục giao thông cực kì thuận tiện đường Kinh Dương Vương, cầu Sài Gòn, bến xe Miền Tây, khu trung tâm phát triển Tên Lửa… sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi chơi một cách thoải mái.

Chung cư này gần với những công trình có kiến trúc đẹp và hấp dẫn nhất hơn hết là có những  khu vui chơi, giải trí và trung tâm mua sắm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của người dân nơi đây.

Chung cư CT Home Bình Thạnh được xây dựng bởi một trong những công ty nổi tiếng về xây dựng của thành  phố là NHO. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của chung cư này chính là chung cư này là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những chung cư đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

Dự án CT Home Bình Thạnh được xây dựng với 30 tầng theo hình dáng của tòa tháp vững chắc. Ngoài ra nơi đây thiết kế 1 tầng hầm phía dưới và có 2 tầng phía trên là trung tâm thương mại và khu vui chơi và những tầng tiếptheo một không gian mở rộng tạo nên sự thoáng mát cho các căn hộ. Khu vực chung cư này còn trồng nhiều cây xanh mang đến một bầu không khí trong lành và thoải mái nhất.

Tiện ích về chung cư

Căn hộ CT Home có nhiều tiện ích kết nối xung quanh mang lại cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống.

Bạn có thể tham gia tập gym tại những phòng tập xung quanh tòa nhà, hay đi bộ dưới sân chung cư với khoảng sân rộng và có nhiều cây xanh mang lại cảm giác thoải mái và trong lành sau mỗi ngày làm việc. Bên cạnh đó là khu vui chơi cùng trung tâm mua sắm có tại các tầng trên của tòa nhà để bạn có thể tham gia các hoạt động ngay tại nơi bạn sống mà không cần đi xa.

Bạn cũng không còn phải lo lắng về trật tự an ninh tòa nhà bởi được quản lý bằng thẻ từ và video call. Bên cạnh đó đội ngũ an nình toàn nhà nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn. Tầng hầm nhà đế xe rộng rãi và có đánh số ô rõ ràng để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm xe khi ra ngoài.

Bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư cho mái ấm gia đình mình, hãy cùng tìm hiểu về căn hộ chung cư của CT Home Bình Thạnh. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Nguồn: