5 điểm cần chú ý khi mua căn hộ CT Home Bình Thạnh

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, lựa chọn nhà không còn chỉ là lựa chọn nơi để trú ngụ mà đó còn là nơi giúp bạn tìm lại được những giây phút yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với đầy đủ những tiện ích cần thiết mang trong mình, căn hộ chung cư thực sự là lựa chọn đúng đắn cho nhiều gia đình đặc biệt là những vợ chồng trẻ. Tuy nhiên khi lựa chọn căn hộ chung cư bạn cần cân nhắc những yếu tố sau:

  1. Hệ thống hạ tầng

Lựa chọn mua chung cư điều quan trọng cần đảm bảo là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án chung cư nào.

  1. Chỗ đỗ xe

Bãi để xe trong khu chung cư luôn là vấn đề được đưa ra khi lựa chọn nhà chung cư. Chính vì vậy trước khi lựa chọn mua căn hộ chung cư bạn cần nghiên cứu kỹ hợp đồng và thảo luận với chủ đầu tư về bãi đổ xe của tòa nhà. Nó không chỉ là bãi để xe hợp lý, rộng rãi đảm bảo an ninh mà còn là phí gửi xe hàng tháng. Bạn cần nắm rõ mỗi tòa nhà được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô.. phí gửi theo tháng như thế nào…

  1. Hệ thống báo cháy và an ninh

Đây là vấn đề luôn được cân nhắc trước khi lựa cọn mua căn hộ chung cư. Đã có không ít những vụ hỏa hoạn ở chung cư cao tầng gây hoang mang cho cư dân. Vấn đề cháy nổ không ai có thể lường trước được, vì vậy chúng ta cần có sự phòng bị cho chu đáo. Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở tòa nhà và tìm hiểu về chất lượng của nó. Bên cạnh đó, đảm bảo an ninh cho tòa nhà cần phải có trang bị thiết bị camera quan sát, kiểm tra ra vào trong khu chung cư.

  1. Công trình tiện ích công cộng

Khi lựa chọn mua nhà tức là bạn đã quyết định gắn bó cuộc sống của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những căn hộ chung cư cao cấp như CT Home Bình Thạnh sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao…

Bên cạnh những khu chung cư cao cấp thì những dự án nhà ở thu nhập thấp cũng có được hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội như trường mầm non, khu thể thao, cây xanh cảnh quan, bãi đỗ xe đến các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường…

  1. Dịch vụ đi kèm

Ngoài những dịch vụ cần phải có như trên còn có dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao…làm tăng thêm giá trị cho dự án.

Để lựa chọn được một tổ ấm cho gia đình không phải điều đơn giản. Hiện tại có rất nhiều dự án chung cư được mở ra nhưng cần có sự cân nhắc để đảm bảo các yếu tốt như trên. CT Home Bình Thạnh được thiết kế với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, khu dịch vụ trung tâm thương mại, đường cây xanh mát lành cho cư dân dạo bộ thể dục, cùng rất nhiều tiện ích đi kèm. CT Home Bình Thạnh xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn tổ ấm cho cả gia đình.