Nội thất sàn gỗ bên trong căn hộ CT HOME

Thiết bị nội thất bằng gỗ trong căn nhà của mình đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Những căn hộ ở CT Home Bình Thạnh không chỉ có những thiết bị bằng gỗ như: tủ bếp, bàn ghế, tủ quần áo mà sàn của căn hộ cũng được thiết kế sàn gỗ tự nhiên vô cùng ấn tượng.

Sàn gỗ tự nhiên sang trọng, đẳng cấp hơn

Sàn hỗ hiện nay có 2 loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo tuy nhiên gỗ tự nhiên đẹp và có độ bền theo thời gian. Do vậy để đảm bảo mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng nhất căn hộ CT Home Bình Thạnh đã lựa chọn sàn gỗ tự nhiên.

CT Home Bình Thạnh đã lựa chọn cho phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn hoàn toàn là gỗ sàn tự nhiên giúp căn hộ trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn và thống nhất với nhau. Một đặc tính tuyệt vời của loại gỗ tự nhiên mà gỗ nhân tạo không có được là gỗ tự nhiên sẽ hấp thụ những khí độc có trong không khí trong nhà tốt, đảm bảo sức khỏe cho người dùng và đặc biệt trong phòng ngủ và phòng làm việc…

Sàn gỗ tự nhiên gồm các loại như: sàn gỗ căm xe, sàn gỗ tràm bồng vàng, sàn gỗ sồi đỏ, sàn gỗ cà chít, giáng hương, chiu liu…những loại gỗ này có độ bền cao, bạn có thể dùng nhiều năm, qua nhiều hệ không lo mối mọt và không biến dạng lúc nào cũng luôn như mới.

Gỗ tự nhiên giúp tạo không khi ấm cúng cho căn nhà

Sàn gỗ tự nhiên có lợi ích rất lớn mà ít ai nhận ra đó là điều hòa không khí trong các căn phòng mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ và thoải mái vào mùa hè. Những phòng khách được thiết kế với gam màu vàng cam cộng thêm sàn gỗ tự nhiên được thắp sáng bởi ánh đèn sẽ tạo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình ấm áp vô cùng đồng thời cũng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp riêng cho căn hộ.

Phòng ăn lát sàn gỗ tự nhiên sạch sẽ và sang trọng

Sàn gỗ CT Home Bình Thạnh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, từ thân gỗ tự nhiên tạo thành những thanh sàn gỗ tuyệt đẹp với chất lượng cực tốt, mang đến sự sang trọng, hiện đại cho phòng bếp nói riêng và cho căn hộ của bạn nói chung. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất,mọi căn hộ ở CT Home Bình Thạnh hoàn toàn được lắp đặt hệ thống sàn gỗ tự nhiên tại phòng ngủ vừa an toàn cho sức khỏe con người lại vừa sang trọng, đẳng cấp.

Không chỉ được biết đến với thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu, cùng nhiều tiện ích công cộng, CT Home Bình Thạnh còn ghi điểm với khách hàng bằng đặc điểm sàn gỗ trong căn hộ. Bằng ưu điểm này, chung cư CT Home Bình Thạnh đã không ngừng tạo sóng trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua.

Bạn là người yêu thích những thứ từ tự nhiên thì căn hộ tại CT Home Bình Thạnh là lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn. Để có được những thông tin hữu ích về căn hộ hãy cùng tìm hiểu về CT Home Bình Thạnh để biết thêm thông tin.

Tham khảo thêm: